Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

Dịch Vụ Sản Xuất Bao Bì In Offset Tại Hà Nội

Sản xuất bao bì carton, in offset hiện nay được các ngành hàng đóng gói, dịch vụ di chuyển hàng hoá đường xa quan tâm và đang trở thành nhu cầu lớn cho tới hiện nay đối với họ. Để tìm được nơi sản xuất bao bì, in offset không khó nhưng lựa chọn được nơi vừa đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm đi cùng với giá thành mang tính cạnh tranh tốt trên thị trường thì phải biết tới bao bì Đại Việt Phát chúng tôi.

1. Máy móc hiện đại với dịch vụ in offset

Với hệ thống máy in offset khổ lớn, bao bì Đại Việt Phát với dịch vụ in offset đáp ứng mọi sản phẩm và chất liệu yêu cầu kỹ thuật cao trong in offset.

Sản phẩm bao bì carton

2. Đáp ứng đúng nhu cầu sản xuất bao bì carton

Bạn đang muốn tìm một đối tác chuyên nghiệp và đáng tin cậy để hợp tác lâu dài với giá cả hợp lý nhất.

Bao bì Đại Việt Phát được thành lập bởi những chuyên giá tâm huyết và kỹ thuật cao. Chúng tôi luôn quan tâm chăm sóc hình ảnh thương hiệu của bạn. Đó là sứ mệnh đầy tự hào của chúng tôi.

 Bao bì Đại Việt Phát là nhà cung cấp nhãn hiệu hàng hóa, bao bì từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng, từ lập kế hoạch, thiết kế đến in ấn

3. Dịch vụ sản xuất bao bì của Đại Việt Phát

In offset khổ lớn 110x160cm.

Sản phẩm bao bì giấy in offset 4 màu trên các loại giấy: Duplex, Giấy Ivory, giấy Couche, bao bì in bồi 2 lớp giấy duplex.